பாபநாசம் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
சி
imported>Thiyagu Ganesh
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
வரிசை 12: வரிசை 12:
# சக்கரபள்ளி  
# சக்கரபள்ளி  
# ஈச்சங்குடி - EACHANGUDI
# ஈச்சங்குடி - EACHANGUDI
# கணபதிஅக்ரஹாரம் - GANAPATHIAGRAHARAM
# கணபதி அக்ரகாரம் - GANAPATHIAGRAHARAM
# கோபுராஜபுரம் - GOPURAJAPURAM
# கோபுராஜபுரம் - GOPURAJAPURAM
# கோவிந்தநாட்டுச்சேரி - GOVINDANATTUCHERI
# கோவிந்தநாட்டுச்சேரி - GOVINDANATTUCHERI
வரிசை 20: வரிசை 20:
# கூனஞ்சேரி - KOONANCHERI
# கூனஞ்சேரி - KOONANCHERI
# மணலூர் - MANALUR
# மணலூர் - MANALUR
# மேலகபிஸ்தலம் - MELAKABISTALAM
# மேல கபிஸ்தலம் - MELAKABISTALAM
# ஓலைப்பாடி - OLAIPADI
# ஓலைப்பாடி - OLAIPADI
# பண்டாரவாடை - PANDARAVADAI
# பண்டாரவாடை - PANDARAVADAI
வரிசை 38: வரிசை 38:
# திரும்பூர் - THURUMBUR
# திரும்பூர் - THURUMBUR
# உள்ளிகடை - ULLIKADAI
# உள்ளிகடை - ULLIKADAI
# உைமயாள்புரம் - UMAYALPURAM
# உமையாள்புரம் - UMAYALPURAM
# உம்பாலபாடி - UMBALAPPADI
# உம்பாலபாடி - UMBALAPPADI
# வலுதூர் - VALUTHUR
# வலுதூர் - VALUTHUR
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/65660" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி