அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
சி
தொகுப்பு சுருக்கம் இல்லை
imported>Thiyagu Ganesh
imported>Selvasivagurunathan m
சிNo edit summary
வரிசை 1: வரிசை 1:
'''அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்''' , [[தமிழ்நாடு|தமிழ்நாட்டின்]] [[தஞ்சாவூர் மாவட்டம்| தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில்]] உள்ள பதினான்கு  [[ஊராட்சி ஒன்றியம்|ஊராட்சி ஒன்றியங்களில்]] ஒன்றாகும். [[அம்மாபேட்டை]]  ஊராட்சி ஒன்றியம் நாற்பத்து ஆறு [[தமிழக ஊராட்சி மன்றங்கள்|ஊராட்சி மன்றங்களைக்]] கொண்டுள்ளது. இந்த ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் [[வட்டார வளர்ச்சி அலுவலகம்]] அம்மாபேட்டையில் இயங்குகிறது.<ref> http://tnmaps.tn.nic.in/blocks.php?dcode=22</ref>
'''அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்''', [[தமிழ்நாடு|தமிழ்நாட்டின்]] [[தஞ்சாவூர் மாவட்டம்| தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில்]] உள்ள பதினான்கு  [[ஊராட்சி ஒன்றியம்|ஊராட்சி ஒன்றியங்களில்]] ஒன்றாகும். [[அம்மாபேட்டை]]  ஊராட்சி ஒன்றியம் நாற்பத்து ஆறு [[தமிழக ஊராட்சி மன்றங்கள்|ஊராட்சி மன்றங்களைக்]] கொண்டுள்ளது. இந்த ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் [[வட்டார வளர்ச்சி அலுவலகம்]] அம்மாபேட்டையில் இயங்குகிறது.<ref> http://tnmaps.tn.nic.in/blocks.php?dcode=22</ref>


==மக்கள் வகைப்பாடு==
==மக்கள் வகைப்பாடு==
[[இந்திய மக்கள் தொகை கணக்கெடுப்பு, 2011|2011 ஆம் ஆண்டு மக்கட்தொகை கணக்கெடுப்பின்]] படி,  [[அம்மாபேட்டை]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் மொத்த மக்கள் தொகை 1,00,022 ஆகும். அதில் [[பட்டியல் சாதியினரும் பட்டியல் பழங்குடியினரும்|பட்டியல் இன மக்களின்]] தொகை 37,148 ஆக உள்ளது. [[பட்டியல் சாதியினரும் பட்டியல் பழங்குடியினரும்|பட்டியல் பழங்குடி மக்களின்]] தொகை 99 ஆக உள்ளது.<ref>http://www.tnrd.gov.in/databases/census_of_india_2011TN/pdf/15Thanjavur.pdf</ref>
[[இந்திய மக்கள் தொகை கணக்கெடுப்பு, 2011|2011 ஆம் ஆண்டு மக்கட்தொகை கணக்கெடுப்பின்]] படி,  [[அம்மாபேட்டை]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் மொத்த மக்கள் தொகை 1,00,022 ஆகும். அதில் [[பட்டியல் சாதியினரும் பட்டியல் பழங்குடியினரும்|பட்டியல் இன மக்களின்]] தொகை 37,148 ஆக உள்ளது. [[பட்டியல் சாதியினரும் பட்டியல் பழங்குடியினரும்|பட்டியல் பழங்குடி மக்களின்]] தொகை 99 ஆக உள்ளது.<ref>http://www.tnrd.gov.in/databases/census_of_india_2011TN/pdf/15Thanjavur.pdf</ref>


==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள  நாற்பத்து ஆறு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்; <ref>[http://www.tamilvu.org/coresite/download/Village_Panchayat.pdf  மாவட்டம் &  ஊராட்சி ஒன்றியங்கள் வாரியான ஊராட்சிகளின் பட்டியல்]</ref><ref>http://tnmaps.tn.nic.in/pr_villages_t.php?dc=21&region=2&tlkname=GlY}h;&lvl=block&size=1200</ref>
அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள  நாற்பத்து ஆறு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்; <ref>[http://www.tamilvu.org/coresite/download/Village_Panchayat.pdf  மாவட்டம் &  ஊராட்சி ஒன்றியங்கள் வாரியான ஊராட்சிகளின் பட்டியல்]</ref><ref>http://tnmaps.tn.nic.in/pr_villages_t.php?dc=21&region=2&tlkname=GlY}h;&lvl=block&size=1200</ref>
{{refbegin|2}}
{{refbegin|2}}
வரிசை 13: வரிசை 12:
# அருமலைக்கோட்டை
# அருமலைக்கோட்டை
# [[அருந்தவபுரம்]]  
# [[அருந்தவபுரம்]]  
# தேவராயன்பேட்டை - DEVARAYANPETTAI
# தேவராயன்பேட்டை  
# இடையிருப்பு - EDAIYIRUPPU
# இடையிருப்பு  
# [[எடவாக்குடி]] - EDAVAKKUDI
# [[எடவாக்குடி]]  
# [[இரும்புதலை]] - IRUMBUTHALAI
# [[இரும்புதலை]]  
# [[ஜென்பகாபுரம்]] - JENBAGAPURAM
# [[ஜென்பகாபுரம்]]  
# [[களஞ்சேரி]] - KALANCHERI
# [[களஞ்சேரி]]  
# [[கம்பர்நத்தம்]] - KAMBARNATHAM
# [[கம்பர்நத்தம்]]  
# [[கருப்பமுதலியார்கோட்டை]] - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI
# [[கருப்பமுதலியார்கோட்டை]]  
# [[கதிர்நத்தம்]] - KATHIRINATHAM
# [[கதிர்நத்தம்]]  
# [[காவலூர், தஞ்சாவூர் மாவட்டம்]] - KAVALUR
# [[காவலூர், தஞ்சாவூர் மாவட்டம்]]  
# [[கீழகோயில்பத்து]] - KEELAKOILPATHU
# [[கீழகோயில்பத்து]]  
# கொத்தங்குடி - KOTHANGUDI
# கொத்தங்குடி  
# கோவாதகுடி - KOVATHAGUDI
# கோவாதகுடி  
# குமிலாகுடி - KUMILAKUDI
# குமிலாகுடி  
# மகிமலை - MAKIMALAI
# மகிமலை  
# மேலகாலக்குடி - MELAKALAKUDI
# மேலகாலக்குடி  
# மேலசெம்மன்குடி - MELASEMMANGUDI
# மேலசெம்மன்குடி  
# நல்லவன்னியன்குடிகாடு - NALLAVANNIANKUDIKADU
# நல்லவன்னியன்குடிகாடு  
# [[நெடுவாசல்]] - NEDUVASAL
# [[நெடுவாசல்]]  
# நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM
# நெய்குன்னம்
# நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU
# நெல்லிதோப்பு  
# [[ஒம்பத்துவேலி]] - OMPATHUVELI
# [[ஒம்பத்துவேலி]]  
# பள்ளியூர் - PALLIYUR
# பள்ளியூர்  
# பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR
# பெருமாக்கநல்லூர்  
# [[பூண்டி]] - POONDI
# [[பூண்டி]]
# [[புலவர்நத்தம்]] - PULAVARNATHAM
# [[புலவர்நத்தம்]]
# புலியாக்குடி - PULIYAKKUDI
# புலியாக்குடி
# இராராமுத்திரகோட்டை - RARAMUTHIRAKKOTTAI
# இராராமுத்திரகோட்டை
# [[சாலியமங்கலம்]] - SALIYAMANGALAM
# [[சாலியமங்கலம்]]  
# சிறுமக்கநல்லூர் - SERUMAKKANALLUR
# சிறுமக்கநல்லூர்  
# [[சூலியக்கோட்டை]] - SULIAKKOTTAI
# [[சூலியக்கோட்டை]]  
# சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR
# சுரைக்காயூர்  
# [[திருபுவனம்]] - THIRUBUVANAM
# [[திருபுவனம்]]  
# [[திருக்கருக்காவூர்]] - THIRUKKARUGAVUR
# [[திருக்கருக்காவூர்]]  
# திருவையாத்துக்குடி - THIRUVAIYATHUKUDI
# திருவையாத்துக்குடி  
# உக்கடை - UKKADAI
# உக்கடை  
# வடக்கு மாங்குடி - VADAKKU MANGUDI
# வடக்கு மாங்குடி  
# வடபாதி - VADAPATHI
# வடபாதி  
# வைய்யாசேரி - VAIYACHERI
# வைய்யாசேரி  
# வேம்புகுடி - VEMBUGUDI
# வேம்புகுடி  
# [[விழுதியூர்]]
# [[விழுதியூர்]]
{{refend}}
{{refend}}
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/64550" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி