அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு
Jump to navigation
Jump to search
அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம் (மூலத்தை காட்டு)
09:19, 6 நவம்பர் 2016 இல் நிலவும் திருத்தம்
, 6 நவம்பர் 2016→ஊராட்சி மன்றங்கள்
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி |
imported>J.R.Kishor |
||
வரிசை 18: | வரிசை 18: | ||
# இரும்புதலை - IRUMBUTHALAI | # இரும்புதலை - IRUMBUTHALAI | ||
# ஜென்பகாபுரம் - JENBAGAPURAM | # ஜென்பகாபுரம் - JENBAGAPURAM | ||
# களஞ்சேரி - KALANCHERI | # [[களஞ்சேரி]] - KALANCHERI | ||
# கம்பர்நத்தம் - KAMBARNATHAM | # [[கம்பர்நத்தம்]][ - KAMBARNATHAM | ||
# கருப்பமுதலியார்கோட்டை - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI | # [[கருப்பமுதலியார்கோட்டை]] - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI | ||
# கதிர்நத்தம் - KATHIRINATHAM | # [[கதிர்நத்தம்]] - KATHIRINATHAM | ||
# காவலூர் - KAVALUR | # [[காவலூர்]] - KAVALUR | ||
# கீழகோயில்பத்து - KEELAKOILPATHU | # [[கீழகோயில்பத்து]] - KEELAKOILPATHU | ||
# கொத்தங்குடி - KOTHANGUDI | # கொத்தங்குடி - KOTHANGUDI | ||
# கோவாதகுடி - KOVATHAGUDI | # கோவாதகுடி - KOVATHAGUDI | ||
வரிசை 31: | வரிசை 31: | ||
# மேலசெம்மன்குடி - MELASEMMANGUDI | # மேலசெம்மன்குடி - MELASEMMANGUDI | ||
# நல்லவன்னியன்குடிகாடு - NALLAVANNIANKUDIKADU | # நல்லவன்னியன்குடிகாடு - NALLAVANNIANKUDIKADU | ||
# நெடுவாசல் - NEDUVASAL | # [[நெடுவாசல்]] - NEDUVASAL | ||
# நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM | # நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM | ||
# நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU | # நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU | ||
வரிசை 37: | வரிசை 37: | ||
# பள்ளியூர் - PALLIYUR | # பள்ளியூர் - PALLIYUR | ||
# பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR | # பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR | ||
# பூண்டி - POONDI | # [[பூண்டி]] - POONDI | ||
# புலவர்நத்தம் - PULAVARNATHAM | # [[புலவர்நத்தம்]] - PULAVARNATHAM | ||
# புலியாக்குடி - PULIYAKKUDI | # புலியாக்குடி - PULIYAKKUDI | ||
# இராராமுத்திரகோட்டை - RARAMUTHIRAKKOTTAI | # இராராமுத்திரகோட்டை - RARAMUTHIRAKKOTTAI | ||
# சாலியமங்கலம் - SALIYAMANGALAM | # [[சாலியமங்கலம்]] - SALIYAMANGALAM | ||
# சிறுமக்கநல்லூர் - SERUMAKKANALLUR | # சிறுமக்கநல்லூர் - SERUMAKKANALLUR | ||
# சூலியக்கோட்டை - SULIAKKOTTAI | # [[சூலியக்கோட்டை]] - SULIAKKOTTAI | ||
# சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR | # சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR | ||
# திருபுவனம் - THIRUBUVANAM | # திருபுவனம் - THIRUBUVANAM |