அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
சி (எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி பக்கம் அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்-ஐ [[அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம...)
imported>J.R.Kishor
வரிசை 10: வரிசை 10:
# அகரமான்குடி - AGARAMANGUDI
# அகரமான்குடி - AGARAMANGUDI
# ஆலங்குடி - ALANGUDI
# ஆலங்குடி - ALANGUDI
# அன்னப்பான்பேட்டை - ANNAPPANPETTAI
# அன்னப்பன்பேட்டை - ANNAPPANPETTAI
# அருமலைக்கோட்டை - ARUMALAIKKOTTAI
# அருமலைக்கோட்டை - ARUMALAIKKOTTAI
# அருிந்தவபுரம் - ARUNDAVAPURAM
# அருந்தவபுரம் - ARUNDAVAPURAM
# தேவராயன்பேட்டை - DEVARAYANPETTAI
# தேவராயன்பேட்டை - DEVARAYANPETTAI
# இடையிருப்பு - EDAIYIRUPPU
# இடையிருப்பு - EDAIYIRUPPU
வரிசை 18: வரிசை 18:
# இரும்புதலை - IRUMBUTHALAI
# இரும்புதலை - IRUMBUTHALAI
# ஜென்பகாபுரம் - JENBAGAPURAM
# ஜென்பகாபுரம் - JENBAGAPURAM
# கலஞ்சேரி - KALANCHERI
# களஞ்சேரி - KALANCHERI
# கம்பார்நத்தம் - KAMBARNATHAM
# கம்பர்நத்தம் - KAMBARNATHAM
# கருப்பமுதலையார்கோட்டை - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI
# கருப்பமுதலியார்கோட்டை - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI
# கதிர்நத்தம் - KATHIRINATHAM
# கதிர்நத்தம் - KATHIRINATHAM
# காவலூர் - KAVALUR
# காவலூர் - KAVALUR
வரிசை 27: வரிசை 27:
# கோவாதகுடி - KOVATHAGUDI
# கோவாதகுடி - KOVATHAGUDI
# குமிலாகுடி - KUMILAKUDI
# குமிலாகுடி - KUMILAKUDI
# மக்கிமலை - MAKIMALAI
# மகிமலை - MAKIMALAI
# மேலகாலக்குடி - MELAKALAKUDI
# மேலகாலக்குடி - MELAKALAKUDI
# மேலசெம்மன்குடி - MELASEMMANGUDI
# மேலசெம்மன்குடி - MELASEMMANGUDI
வரிசை 34: வரிசை 34:
# நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM
# நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM
# நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU
# நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU
# ஒம்பாத்துவேலி - OMPATHUVELI
# ஒம்பத்துவேலி - OMPATHUVELI
# பள்ளியூர் - PALLIYUR
# பள்ளியூர் - PALLIYUR
# பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR
# பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR
வரிசை 42: வரிசை 42:
# இராராமுத்திரகோட்டை - RARAMUTHIRAKKOTTAI
# இராராமுத்திரகோட்டை - RARAMUTHIRAKKOTTAI
# சாலியமங்கலம் - SALIYAMANGALAM
# சாலியமங்கலம் - SALIYAMANGALAM
# சிறுமாக்கநல்லூர் - SERUMAKKANALLUR
# சிறுமக்கநல்லூர் - SERUMAKKANALLUR
# சுலியக்கோட்டை - SULIAKKOTTAI
# சூலியக்கோட்டை - SULIAKKOTTAI
# சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR
# சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR
# திரும்புவனம் - THIRUBUVANAM
# திருபுவனம் - THIRUBUVANAM
# திருக்கருக்காவூர் - THIRUKKARUGAVUR
# திருக்கருக்காவூர் - THIRUKKARUGAVUR
# திருவைய்யாத்துக்குடி - THIRUVAIYATHUKUDI
# திருவையாத்துக்குடி - THIRUVAIYATHUKUDI
# உக்காடை - UKKADAI
# உக்கடை - UKKADAI
# வடக்கு மாங்குடி - VADAKKU MANGUDI
# வடக்கு மாங்குடி - VADAKKU MANGUDI
# வடபாதி - VADAPATHI
# வடபாதி - VADAPATHI
# வைய்யாசேரி - VAIYACHERI
# வைய்யாசேரி - VAIYACHERI
# வேம்புகுடி - VEMBUGUDI
# வேம்புகுடி - VEMBUGUDI
# விாழுதியூர் - VILUTHIYUR
# விழுதியூர் - VILUTHIYUR


==இதனையும் காண்க==
==இதனையும் காண்க==
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/64542" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி