அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
இரு கட்டுரைகள் இணைப்பு
imported>Kanags
imported>Kanags
(இரு கட்டுரைகள் இணைப்பு)
வரிசை 1: வரிசை 1:
அம்மாப்பேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம் தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் உள்ள பதினான்கு ஊராட்சி ஒன்றியங்களில் ஒன்றாகும். அம்மாப்பேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம் 46 ஊராட்சி மன்றங்களைக் கொண்டுள்ளது.
'''அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்''' , [[தமிழ்நாடு|தமிழ்நாட்டின்]] [[தஞ்சாவூர் மாவட்டம்| தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில்]] உள்ள பதினான்கு [[ஊராட்சி ஒன்றியம்|ஊராட்சி ஒன்றியங்களில்]] ஒன்றாகும். [[அம்மாபேட்டை]]  ஊராட்சி ஒன்றியம் நாற்பத்து ஆறு [[தமிழக ஊராட்சி மன்றங்கள்|ஊராட்சி மன்றங்களைக்]] கொண்டுள்ளது. இந்த ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் [[வட்டார வளர்ச்சி அலுவலகம்]] அம்மாபேட்டையில் இயங்குகிறது.<ref> http://tnmaps.tn.nic.in/blocks.php?dcode=22</ref>
[[படிமம்:TN Districts Tanjavur.gif|center|256px|தஞ்சாவூர் மாவட்டம்]]
==அம்மாப்பேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள ஊர்கள்==
# அகரமங்குடி
# ஆலங்குடி
# அன்னப்பன்பேட்டை
# அருமலைக்கோட்டை
# அருந்தவபுரம்
# தேவராயன்பேட்டை
# எடைஉருப்பு
# எடவக்குடி
# இரும்புதலை
# ஜென்பகபுரம்
# களன்ச்சேரி
# கம்பர்நத்தம்
# கருப்பமுதலியர்
# கதிரிநத்தம்
# காவலூர்
# கீழகோவில்பத்து
# கோதங்குடி
# கொவத்தகுடி
# குமிலகுடி
# மகிமலை
# மேலக்கலக்குடி
# மேலசெம்மங்குடி
# நல்லவன்னியன்குடிகாடு
# நெடுவாசல்
# நெய்க்குன்னம்
# நெல்லித்தோப்பு
# ஒன்பதுவேலி
# பள்ளியூர்
# பெருமக்கநல்லூர்
# பூண்டி
# புலவர்நத்தம்
# புலியக்குடி
# ராராமுதிரக்கோட்டை
# சாலியமங்கலம்
# செருமக்கநல்லூர்
# சூழியக்கோட்டை
# சுரைக்காயூர்
# திருபுவனம்
# திருக்கருக்காவூர்
# திருவையத்துக்குடி
# உக்கடை
# வடக்குமங்குடி
# வடபதி
# வையச்செரி
# வேம்புக்குடி
# விழிதியூர்


==மக்கள் வகைப்பாடு==
[[இந்திய மக்கள் தொகை கணக்கெடுப்பு, 2011|2011 ஆம் ஆண்டு மக்கட்தொகை கணக்கெடுப்பின்]] படி,  [[அம்மாபேட்டை]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் மொத்த மக்கள் தொகை 1,00,022  ஆகும்.  அதில்  [[பட்டியல் சாதியினரும் பட்டியல் பழங்குடியினரும்|பட்டியல் இன மக்களின்]]  தொகை 37,148 ஆக உள்ளது.  [[பட்டியல் சாதியினரும் பட்டியல் பழங்குடியினரும்|பட்டியல் பழங்குடி மக்களின்]] தொகை 99 ஆக உள்ளது.<ref>http://www.tnrd.gov.in/databases/census_of_india_2011TN/pdf/15Thanjavur.pdf</ref>
==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள  நாற்பத்து ஆறு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>http://tnmaps.tn.nic.in/pr_villages_t.php?dc=21&region=2&tlkname=GlY}h;&lvl=block&size=1200</ref>
# அகரமான்குடி - AGARAMANGUDI
# ஆலங்குடி - ALANGUDI
# அன்னப்பான்பேட்டை - ANNAPPANPETTAI
# அருமலைக்கோட்டை - ARUMALAIKKOTTAI
# அருிந்தவபுரம் - ARUNDAVAPURAM
# தேவராயன்பேட்டை - DEVARAYANPETTAI
# இடையிருப்பு - EDAIYIRUPPU
# எடவாக்குடி - EDAVAKKUDI
# இரும்புதலை - IRUMBUTHALAI
# ஜென்பகாபுரம் - JENBAGAPURAM
# கலஞ்சேரி - KALANCHERI
# கம்பார்நத்தம் - KAMBARNATHAM
# கருப்பமுதலையார்கோட்டை - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI
# கதிர்நத்தம் - KATHIRINATHAM
# காவலூர் - KAVALUR
# கீழகோயில்பத்து - KEELAKOILPATHU
# கொத்தங்குடி - KOTHANGUDI
# கோவாதகுடி - KOVATHAGUDI
# குமிலாகுடி - KUMILAKUDI
# மக்கிமலை - MAKIMALAI
# மேலகாலக்குடி - MELAKALAKUDI
# மேலசெம்மன்குடி - MELASEMMANGUDI
# நல்லவன்னியன்குடிகாடு - NALLAVANNIANKUDIKADU
# நெடுவாசல் - NEDUVASAL
# நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM
# நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU
# ஒம்பாத்துவேலி - OMPATHUVELI
# பள்ளியூர் - PALLIYUR
# பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR
# பூண்டி - POONDI
# புலவர்நத்தம் - PULAVARNATHAM
# புலியாக்குடி - PULIYAKKUDI
# இராராமுத்திரகோட்டை - RARAMUTHIRAKKOTTAI
# சாலியமங்கலம் - SALIYAMANGALAM
# சிறுமாக்கநல்லூர் - SERUMAKKANALLUR
# சுலியக்கோட்டை - SULIAKKOTTAI
# சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR
# திரும்புவனம் - THIRUBUVANAM
# திருக்கருக்காவூர் - THIRUKKARUGAVUR
# திருவைய்யாத்துக்குடி - THIRUVAIYATHUKUDI
# உக்காடை - UKKADAI
# வடக்கு மாங்குடி - VADAKKU MANGUDI
# வடபாதி - VADAPATHI
# வைய்யாசேரி - VAIYACHERI
# வேம்புகுடி - VEMBUGUDI
# விாழுதியூர் - VILUTHIYUR
==இதனையும் காண்க==
* [[தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்களின் பட்டியல்|தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்]]
* [[தமிழ்நாடு ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறை]]
* [[தமிழ்நாடு உள்ளாட்சி அமைப்புகள்]]
* [[தமிழ்நாடு உள்ளாட்சி மன்றங்கள்]]
==மேற்கோள்கள்==
<references/>
{{தஞ்சாவூர் மாவட்டம்}}
[[பகுப்பு:தஞ்சாவூர் மாவட்ட ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்]]
[[பகுப்பு:தஞ்சாவூர் மாவட்ட ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்]]
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/64539" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி