கடலாடி (வட்டம்): திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு
Jump to navigation
Jump to search
தொகுப்பு சுருக்கம் இல்லை
No edit summary |
No edit summary |
||
வரிசை 13: | வரிசை 13: | ||
*ஏ.உசிலங்குளம் - A.USILANKULAM | *ஏ.உசிலங்குளம் - A.USILANKULAM | ||
*ஏ.நெடுங்குளம் - A.NEDUNKULAM | *ஏ.நெடுங்குளம் - A.NEDUNKULAM | ||
*ஏர்வாடி - ERWADI | *[[ஏர்வாடி]] - ERWADI | ||
*ஒருவானேந்தல் - ORUVANENDAL | *ஒருவானேந்தல் - ORUVANENDAL | ||
*ஓரிவயல் - ORIVAYAL | *ஓரிவயல் - ORIVAYAL | ||
வரிசை 28: | வரிசை 28: | ||
*கோக்கரசன்கொட்டை - KOKKARASANKOTTAI | *கோக்கரசன்கொட்டை - KOKKARASANKOTTAI | ||
*[[சாயல்குடி]] - SAYALKUDI | *[[சாயல்குடி]] - SAYALKUDI | ||
*[[சிக்கல் ( | *[[சிக்கல்(இராமநாதபுரம்)|சிக்கல்]] - SIKKAL | ||
*சிப்பிகுளம் - SIPPIKULAM | *சிப்பிகுளம் - SIPPIKULAM | ||
*சிறைக்குளம் - SIRAIKULAM | *சிறைக்குளம் - SIRAIKULAM |