கடலாடி (வட்டம்): திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

சி
Shanmugamp7 பயனரால் கடலாடி வட்டம், கடலாடி (வட்டம்) என்ற தலைப்புக்கு நகர்த்தப்பட்டுள்ளது.: கட்டுரைக...
imported>Aswn
சிNo edit summary
imported>Shanmugamp7
சி (Shanmugamp7 பயனரால் கடலாடி வட்டம், கடலாடி (வட்டம்) என்ற தலைப்புக்கு நகர்த்தப்பட்டுள்ளது.: கட்டுரைக...)
வரிசை 1: வரிசை 1:
{{Mergeto|கடலாடி வட்டம்}}
''' கடலாடி  வட்டம்''' , [[தமிழ்நாடு|தமிழ்நாட்டின்]] [[இராமநாதபுரம் மாவட்டம்|இராமநாதபுரம் மாவட்டத்தில்]]  உள்ள ஏழு [[தாலுகா|வட்டங்களில்]] ஒன்றாகும்<ref>http://www.ramnad.tn.nic.in/</ref>. இந்த வட்டத்தின் தலைமையகமாக [[கடலாடி]] நகரம் உள்ளது. இந்த வட்டத்தின் கீழ் 45 வருவாய் கிராமங்கள் உள்ளன<ref>http://tnmaps.tn.nic.in/taluk.php?dcode=27</ref>.


கடலாடி வட்டம் [[இராமநாதபுரம் மாவட்டம்|இராமநாதபுரம் மாவட்டதில்]] உள்ள 7 [[வட்டம் (தாலுகா)|வட்டங்களில்]] ஒன்றாகும். கடலாடி வட்டத்தில் 2010 ஆண்டில் 45 [[மாவட்ட வருவாய்த்துறை அமைப்பு|வருவாய் கிராமங்கள்]] உள்ளன.  
அவை<ref>http://tnmaps.tn.nic.in/vill.php?dcode=27&centcode=0005&tlkname=Kadaladi#revvillages</ref>
A .நெடுங்குளம், A .உசிலங்குளம், அளவங்குளம் , ஆப்பனூர் , அவந்தாண்டை, ஏர்வாடி , இரவேலி, இதம்பாடல், k .வேப்பங்குளம், கடலாடி ,கடுகுசந்தை , கண்ணிரஜபுரம் ,கீலக்கிடாரம் , கீலசெல்வநூர், கீரந்தை , கொக்கரசன் கோட்டை, கொண்டுநல்லான்பட்டி, குறிச்சிகுளம், குதிரைமொழி, M .கரிசல்குளம் , மாரந்தை மாரியூர், மீனங்குடி, மேலக்கிடாரம், மேலசெல்வநூர், முகையூர், நரிப்பையூர் , ஒரிவயல் , ஒருவாநேந்தல் , பணிவாசல் , பெயக்களம், பெரியகுளம், பிராமனங்குளம், புனவாசல் , S .தரைக்குடி, S .வாகைக்குளம் ,சாயல்குடி , T .கரிசல்குளம் ,T .M .கோட்டை ,T .வேப்பங்குளம், தனிச்சியம், வாலிநோக்கம்.  


அவையாவன...
==மேற்கோள்கள்==
{{Reflist|colwidth=30em}}


*[[அளவன்குளம்]] - ALAVANKULAM
{{இராமநாதபுரம்  மாவட்டம்}}
*[[அவத்தாண்டை]] - AVATHANDAI
*ஆப்பனார் - APPANUR
*இதம்பாடல் - ITHAMPADAL
*இருவெலி - IRUVELI
*எம்.கரிசல்குளம் - M.KARISALKULAM
*எஸ்.தரைக்குடி - S.THARAIKUDI
*எஸ்.வாகைக்குளம் - S.VAGAIKULAM
*ஏ.உசிலங்குளம் - A.USILANKULAM
*ஏ.நெடுங்குளம் - A.NEDUNKULAM
*[[ஏர்வாடி (இராமநாதபுரம்)|ஏர்வாடி]] - ERWADI
*ஒருவானேந்தல் - ORUVANENDAL
*ஓரிவயல் - ORIVAYAL
*[[கடலாடி]]- KADALADI
*கடுகுசந்தை - KADUGUSANDAI
*கன்னிராஜபுரம் - KANNIRAJAPURAM
*கிழக்கிடாரம் - KEELAKIDARAM
*கீரந்தை - KEERANDAI
*கீழசெல்வனூர் - KEELASELVANUR
*குதிரைமொழி - KUTHIRAIMOZHI
*குறிச்சிகுளம் -  KURICHIKULAM
*கே.வேப்பங்குளம் -  K.VEPPANKULAM
*கொண்டுநல்லான்பட்டி - KONDUNALLANPATTI
*கோக்கரசன்கொட்டை - KOKKARASANKOTTAI
*[[சாயல்குடி]] - SAYALKUDI
*[[சிக்கல்(இராமநாதபுரம்)|சிக்கல்]] - SIKKAL
*சிப்பிகுளம் - SIPPIKULAM
*சிறைக்குளம் - SIRAIKULAM
*டி.எம்.கோட்டை - T.M.KOTTAI
*டி.கரிசல்குளம் - T.KARISALKULAM
*டீ.வெப்பங்குளம் - T.VEPPANKULAM
*தனிச்சியம் - THANICHIYAM
*நரிப்பையூர் - NARIPPAIYUR
*பனிவாசல் - PANIVASAL
*பிராமணன்குளம் - PRAMANANKULAM
*புனவாசல் - PUNAVASAL
*பெரியகுளம் - PERIYAKULAM
*பேய்க்குளம் - PEILKULAM
*மாரந்தை - MARANDAI
*மாரியூர் - MARIYUR
*மீனங்குடி - MEENANGUDI
*[[மூக்கையூர்]] - MOOKKAIYUR
*மேலக்கிடாரம் - MELAKIDARAM
*மேலசெல்வனார் - MELASELVANUR
*[[வாலிநோக்கம்]] -VALINOKKAM


==ஆதாரம்==
[[பகுப்பு:இராமநாதபுரம் மாவட்ட வட்டங்கள்]]
[http://www.tn.gov.in/ தமிழ் நாடு அரசு]
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/128389" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது